Loading...

VỀ CHÚNG TÔI

img

Câu chuyện Another Tattoo

 

Thành lập từ năm 2008 bởi Tuan Bom với tên gọi ban đầu là Tats studio. Chúng tôi đã đi qua những năm tháng đầu tiên của phong trào xăm hình miền bắc với cơ sở đầu tiên là một căn nhà nhỏ trong khu tập thể Khương Thượng. Rất nhiều những khó khăn bởi xăm hình chuyên nghiệp khi ấy là môt khái niệm còn khá mới mẻ và vẫn còn bị những thành kiến nặng nề.

 

Đến những năm 2016, có thể nói là thời kì khởi sắc của nghề xăm hình. Những cơ sở của những người anh em khi ấy đều rất chuyên nghiệp. Xăm hình bắt đầu tạo thành phong trào và được chấp nhận rộng rãi như một môn nghệ thuật mới.  Những khách hàng từ nhiều tầng lớp tìm đến chúng tôi ngày một nhiều. Chúng tôi đã có những sân chơi lớn lần lượt ra đời, mang tầm cỡ quốc tế như VietnamTattooConvention, Hanoi Inkfes­, Vietnam Tattoo Expo, Saigon Tattoo Expo. Năm 2018  chúng tôi đã được công nhận chính thức bằng một mã nghành nghề riêng biệt.

 

Another Tattoo ngày hôm nay toạ lạc trên một không gian nghệ thuật rộng lớn, thoáng mát nhiều ánh sáng và cây xanh bên bờ Hồ Tây.  Chúng tôi luôn muốn làm mọi thứ để những người anh em nghệ sĩ của mình làm việc được thoải mái và luôn giữ được ngọn lửa cảm hứng. Chúng tôi không ngừng cố gắng để ngôi nhà chung này lớn lên từng ngày.

 

Với chúng tôi, xăm hình không hẳn là một công việc, nơi đây chúng tôi tìm thấy bản ngã của mình.  Mỗi hình xăm là luôn là một hành trình để mỗi người trong chúng tôi khám phá bản thân, mở rộng mọi giới hạn. Đồng thời việc này cũng mang tới cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất về nghệ thuật và sự sáng tạo.

 

 Chúng tôi cũng luôn cố gắng kết nối hình xăm với những điều có ý nghĩa nhất . Đó có thể là niềm tin, là kỉ niệm vui buồn hay một bài học đậm sâu.  Để việc xăm hình không còn là một hoạt động nghệ thuật đơn thuần, xăm hình đã trở thành một trải nghiệm tinh thần đích thực cũng giống như thiền hay yoga vậy. Để sau mỗi tác phẩm nghệ thuật xăm được hoàn thành, chúng ta sẽ là một con người mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Hãy thể hình xăm là một hình thức nghệ thuật ghi dấu mỗi bước tiến trong hành trình tiến tới sự thiện mỹ của tâm hồn.

Bạn đã sẵn sàng cho việc trở thành một phiên bản khác của chính mình chưa?

ĐỘI NGŨ ANOTHER TATTOO

ERIC ORTIZ

In a way, my life had always revolved around art and drawing. I began my studies in architecture to then graduate as an environmental engineer. When I came to Hanoi, I began experiencing completely fortuitous adventures. It was then that, in the same way unexpected inspiration finds the artist, tattooing found me while I was looking the other way. I am only too glad that I didn’t take the shortest way to become a tattoo artist. Now I have the chance to apply all the knowledge and sources of inspiration that I acquired during that valuable detour.

TUAN BOM

Tôi bắt đầu công việc khi tôi 20 tuổi. dành trọn thanh xuân để xăm hình, cũng được đi qua tương đối đủ những thanh trầm nghề nghiệp. Tôi biết ơn tất cả những điều này vì sau tất cả tôi thấy mình được trưởng thành, thấy yêu công việc và thấy yêu mỗi phiên bản mới của chính mình hơn. Another Tattoo là một mái nhà chung, nơi tôi và những người anh em đến để gặp mặt, vui vẻ và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Chúng tôi cùng nhau cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa để có thể mang tới một trải nghiệm xăm tốt nhất cho mỗi khách hàng.

PHUONG ANH

Tôi yêu thích vẽ từ nhỏ, đó có lẽ là lý do ngay khi ra trường, tôi định hướng bản thân với công việc xăm hình vì tôi cảm thấy công việc này cho tôi một chân trời mới lạ để phát triển đam mê vẽ của mình. Tôi bắt đầu công việc bằng việc theo học anh Tuấn một năm, sau đó mở tiệm tại quê nhà và cũng có nhều cơ hội làm việc với nhiều nghệ sĩ khác trong những chuyến chu du của mình. Nhưng cái duyên cuối cùng lại đưa tôi về lại Another Tattoo, làm việc cùng với người thầy năm xưa. Với tôi Another Tattoo giống như gia đình thứ hai của mình, mọi người luôn cùng nhau cố gắng và hỗ trợ nhau để mỗi cá nhân được phát triển hết khả năng để có thể cống hiến và làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất.