Loading...

VỀ CHÚNG TÔI

img

CÂU CHUYỆN ANOTHER TATTOO

Thành lập từ năm 2008, với tên gọi ban đầu là Tats Studio. Chúng tôi đã đi qua những năm tháng đầu tiên của phong trào xăm hình miền bắc. Cơ sở chúng tôi khi ấy chỉ là một căn nhà nhỏ trong khu tập thể Khương Thượng. Mục tiêu của tất cả chúng tôi chỉ đơn giản là cố gắng chuyên nghiệp hoá công việc này.

Cho tới những năm 2016 có thể nói là tới thời kì hoàng kim của nghệ thuật xăm hình, phần lớn những cơ sở xăm hình đều đã rất chuyên nghiệp, xăm hình được chấp nhận rộng rãi như một môn nghệ thuật mới đầy cá tính. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng. Có những sân chơi lớn điển hình như HanoInk Fes, Vietnam Tattoo Expo.  Và chúng tôi đã thực sự được chính thức công nhận bằng một mã nghành nghề riêng.

Cho tới 2018 , thời điểm chúng tôi đã là một trong những cơ sở lớn nhất, được tin tưởng nhất thì chúng tôi muốn tìm kiếm một giá trị mới để khơi gợi thêm nhiệt huyết tiếp tục cuộc hành trình của đam mê này. Chúng tôi quyết định bỏ cái tên Tats Studio vốn đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường dịch vụ xăm hình.  Another Tattoo, một cái tên mới, tinh thần mới và với nguồn năng lượng dồi dào của sự khởi đầu.

Bên trọng một không gian xanh rộng lớn bên hồ Tây, Tại đây việc xăm hình xăm hình không còn chỉ là một hình thức làm đẹp mà chúng tôi xây dựng mọi thứ để việc đó trở thành một  trải nhiệm tinh thần đích thực, cũng giống như thiền hay yoga vậy.

Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối và khắc ghi tất cả những điều có ý nghĩa trong cuộc sống, khơi gợi những giá trị tốt đẹp hay xoa dịu những nỗi đau bên trong bạn. Mỗi hình xăm sẽ là mỗi dấu mốc cho một hiên bản mới tốt hơn của chính bạn. 

Bạn đã sẵn sàng cho trải nhiệm xăm hình tại Another Tattoo ?

ĐỘI NGŨ ANOTHER TATTOO

PHUONG ANH

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.