Loading...

VỀ CHÚNG TÔI

img

CÂU CHUYỆN ANOTHER

Tuan Bom - Người sáng lập

Tuan Bom, thuộc thế hệ nghệ sĩ xăm hình đời đầu tại Hà Nội, một người đàn ông tài năng, mở đường và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế nghệ sĩ trẻ sau này. Hoạt động từ năm 2007, anh dành rất nhiều năm tâm huyết để chuyên nghiệp hoá công việc xăm hình. Ink School do Tuan Bom sáng lập đã đào tạo ra rất nhiều nghệ sĩ tài năng.

Anh là thành viên ban tổ chức Hanoi Inkfes 2016, lễ hội xăm hình quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, thu hút hàng trăm nghệ sĩ xăm hình quốc tế và Việt Nam tới tham dự, cùng quảng bá và khẳng định vị trí của nghệ thuật xăm hình Việt Nam trên bản đồ thế giới. Anh cũng từng tham gia các talk show truyền hình để chia sẻ tâm huyết và tầm nhìn trong ngành nghề, góp phần thay đổi thành kiến của phần đông khán giả nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung đối với nghệ thuật xăm mình và những người sở hữu hình xăm khi ấy. Với sự cống hiến và uy tín của mình trong giới chuyên môn, anh được mời làm thành viên Ban giám khảo của Saigon Tattoo Expo 2020.

Đóng vai trò tiên phong cùng những kinh nghiệm của mình, Another Tattoo do Tuan Bom sáng lập luôn có những tiêu chuẩn riêng biệt, tạo nên một cộng đồng lớn khách hàng luôn yêu thích và tín nhiệm.

 

Another Tattoo Studio

Another Tattoo tọa lạc trên một không gian xanh rộng lớn bên bờ Hồ Tây. Nơi làm việc và gặp gỡ của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Cùng với nhau, chúng tôi tạo ra một không gian trải nghiệm nghệ thuật đầy sáng tạo và thân thiện. Ở đó, chúng tôi đóng vai trò như người dẫn đường và đồng hành đáng tin cậy nhất, cùng các bạn đi từ ý tưởng đến sáng tạo, và cũng sẽ không dừng lại kể cả khi đã hoàn thành hình xăm cho bạn. Another Tattoo cũng luôn cố gắng kết nối hình xăm với những điều ý nghĩa . Đó có thể là niềm tin, là kỉ niệm vui buồn hay một bài học đậm sâu... Đối với Another Tattoo việc xăm hình không còn là một dịch vụ khách hàng đơn thuần mà đã trở thành một trải nghiệm tinh thần đích thực, cũng giống như thiền định hay yoga vậy. Bạn đã sẵn sàng cho việc trở thành một phiên bản khác trên con đường tiến tới sự thiện mỹ của chính mình chưa?

 

THÀNH VIÊN