Tạp chí

ĐỊA CHỈ XĂM THUẦN CHAY TẠI HÀ NỘI

15/02/2021
Xăm mực chay, xăm thuần chay là gì? Khuôn khổ bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chủ đề này, hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho những nghệ sĩ xăm và cả những người theo đuổi lối sống thuần chay và có đam mê với nghệ thuật xăm mình.

SỰ MẠNH MẼ ĐƯỢC THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO QUA HÌNH XĂM CHÓ SÓI

07/01/2021
Với sự phát triển của nghệ thuật xăm ngày nay. Hình xăm là điều mà các bạn thường quan tâm đến đầu tiên trước khi quyết định xăm. Mỗi hình xăm mang một câu chuyện và một ý nghĩa khác nhau. Một hình xăm trên cơ thể cũng có thể bộc lộ ra được cá tính của bản thân mỗi người. Hình xăm chó sói là một trong những hình có sự lựa chọn nhiều. Nó mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về hình xăm chó sói này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những vị trí xăm nào đem lại sức hút ở nam giới

07/01/2021
Những hình xăm không chỉ riêng nữ giới mới có được những vị trí xăm hấp dẫn và quyến rũ. Đối với nam giới họ cũng có những sức hút riêng của họ. Bên cạnh đó phái mạnh của chúng ta cũng sẽ có những điểm cực kỳ thu hút với phái nữ. Vì thế các bạn nam nhớ chú ý đến bài viết này nhé. Nó sẽ vừa giúp bạn có được những hình xăm đẹp. Cũng như các vị trí xăm đẹp mà còn thu hút bạn khác giới nữa đấy. Cùng Another Tattoo theo dõi bài viết này nhé.

Lợi ích xăm hình có thực tế hay không?

07/01/2021
Đối với một vài người họ sẽ luôn giữ quan niệm cũ về hình xăm, cũng như những con người có hình xăm. Chính vì thế mà họ đã bỏ qua luôn đến lợi ích hình xăm mà nó có thể đem lại. Những lợi ích này nếu các bạn chú ý quan sát hơn 1 tí bạn sẽ phát hiện được. Lợi ích của chúng đem lại giá trị tinh thần rất nhiều. Các bạn cùng theo dõi bài viết này để biết thêm những lợi ích đó là gì nhé.

NHỮNG VỊ TRÍ XĂM ĐẸP DÀNH CHO PHÁI NỮ VỪA KÍN ĐÁO NHƯNG VẪN TẠO ĐƯỢC NÉT QUYẾN RŨ

07/01/2021
Hiện nay, không chỉ có đàn ông mới đam mê về nghệ thuật xăm hình. Mà phụ nữ cũng vậy, họ cũng có đam mê về nghệ thuật xăm. Khi xã hội phát triển thì con người cũng phải phát triển hơn. Đồng thời cũng đã giảm thiểu được những định kiến về nó. Không phải ai xăm hình đều sẽ là người xấu, hổ báo. Có khi họ xăm hình chỉ để lưu lại những kỉ niệm đẹp. Hay đơn giản là họ muốn thể hiện cá tính riêng của mình, muốn là điều mà mình thích. Trước đây xăm hình chủ yếu là ở giới nam. Nhưng bây giờ không chỉ có nam mà nữ cũng có thể xăm hình. Vị trí xăm là yếu tố mà phái nữ rất quan tâm đến nó. Họ muốn lựa chọn cho mình một vị trí xăm phù hợp, kín đáo. Nhưng vẫn có thể toát lên vẻ quyến rũ của một người phụ nữ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách cho các bạn một vài vị trí xăm đẹp mà vẫn quyến rũ dành cho các nàng.

NHỮNG HÌNH XĂM ĐƯỢC XĂM Ở CỔ MANG LẠI NHỮNG Ý NGHĨA NÀO?

06/01/2021
Nghệ thuật xăm hình ngày nay càng được phát triển mạnh hơn. Bởi sự mới lạ và những điều độc đáo của nó. Với những người yêu thích nghệ thuật xăm. Họ luôn lựa chọn những vị trí xăm nổi bật, dễ gây chú ý với ánh nhìn nhất. Hình xăm ở cổ cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà giới trẻ hiện nay đang chú ý đến. Nó có thể gây chú ý đến đối phương cũng như là vị trí để xăm những dòng chữ rất đẹp. Vậy hình xăm ở cổ nó mang những ý nghĩa như thế nào mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Thì hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp được những ý nghĩa về hình xăm này.