Sạp Báo

Xăm hình có phong thủy hay không?

22/10/2020
Hiện nay xăm hình không chỉ là một nghệ thuật, một trào lưu nào đó. Mà ngày nay xăm hình nó còn gắn liền với những ý nghĩa sâu xa hơn là vận mệnh của con người. Vì thế, hình xăm phòng thủy nó sẽ giúp đem lại những sinh khí và vận may đến cho người sở hữu hình xăm. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về xăm phong thủy. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Tìm hiểu thêm

Vấn đề về xóa xăm và các công nghệ giúp xóa xăm

21/10/2020
Xăm hình hiện nay là hình thức rất phổ biến của giới trẻ. Nó được coi như là một trào lưu. Ngoài việc nắm chắc chắn việc quyết định thực hiện xăm nghệ thuật. Thì bên cạnh đó còn có những lý do khác nhau để quyết định xóa đinh một hình xăm. Vậy xóa xăm là gì? Những công nghệ nào giúp xóa xăm? Các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.
Tìm hiểu thêm

Một vài điểm lưu ý khi thực hiện xăm nghệ thuật

19/10/2020
Xăm nghệ thuật là một trong những hình thức vẽ mực lên trên da của mình. Ngày nay nó được xem như là một phụ kiện để thể hiện cá tính bản thân. Nó đã trở thành một xu hướng rất thịnh hành của giới trẻ hiện nay. Và chính vì vậy, các bạn cũng cần nên biết được một vài điểm cần lưu ý khi bắt đầu xăm nghệ thuật. Bài viết nay của chúng tôi sẽ thể hiện những lưu ý này. Các bạn cùng than khảo nhé.
Tìm hiểu thêm

Mê đắm hình xăm nghệ thuật, nhưng có thể bạn chưa nên sở hữu!

15/10/2020
Những hình xăm nghệ thuật vẫn chưa được chào đón bởi mọi người, mặc dù tư tưởng tự do đã lan truyền rất mạnh mẽ. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm.
Tìm hiểu thêm

Bạn đã sẵn sàng xóa đi những hình xăm nghệ thuật trên cơ thể?

02/10/2020
Việc xóa đi một hình xăm mới trên cơ thể sẽ để lại nhiều vấn đề cho cuộc sống, sức khỏe và tâm lý. Bạn đã sẵn sàng vứt bỏ hình xăm của mình?
Tìm hiểu thêm

Lục sắc - Biểu tượng của lòng kiêu hãnh qua những hình xăm nghệ thuật

30/09/2020
Hình xăm nghệ thuật với biểu tượng lục sắc, sự kết hợp giữa những tuyên ngôn đối đầu với định kiến. Bạn có muốn sở hữu cho mình một hình xăm như thế?
Tìm hiểu thêm