Sạp Báo

Sở hữu hình xăm sau lưng giống thần tượng? Hãy tìm hiểu thật kỹ!

09/07/2020
Có nhiều thần tượng chọn ghi dấu những điều quan trọng bằng hình xăm sau lưng. Nếu bạn bị hấp dẫn, hãy hiểu câu chuyện đằng sau chúng trước khi xăm lên mình.
đọc tiếp

Newbie, trước khi sở hữu hình xăm mới hãy tìm hiểu những điều này!

29/06/2020
Hình xăm khi được chạm lên da sẽ mãi mãi ở đó, mang cá tính của chủ nhân và kể câu chuyện của riêng mình. Bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm xăm hình nghệ thuật chưa?
đọc tiếp

Xăm hình nghệ thuật – Sở hữu “ấn ký” chỉ thuộc về riêng bạn

25/06/2020
Không chỉ đơn thuần là một trong những xu hướng định hình văn hóa đương đại, nghệ thuật xăm hình còn đóng vai trò quan trọng trong bản ngã của mỗi người. 
đọc tiếp

Khắc họa tâm khảm qua nghệ thuật xăm hình

30/05/2020
Giữa hàng ngàn cách thể hiện cảm xúc, để khắc họa bản thân và ghi dấu những đổi thay, tình tự, nghệ thuật xăm hình mới có thể khiến người ta nhớ lâu, nhớ mãi
đọc tiếp

Xóa xăm nghệ thuật, những điều cần biết

11/09/2019
Bên cạnh những câu hỏi xăm hình ở đâu đẹp, giá xăm là bao nhiêu,... thì những câu hỏi xoay quanh việc xóa xăm nghệ thuật cũng nhiều không kém. Những hình xăm khiến bạn nổi bật hơn, cuốn hút hơn nhưng cũng có trường hợp nó làm bạn gặp rắc rối, buộc lòng phải xóa đi. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được rằng việc xóa bỏ những hình xăm đó có thật sự khó như người ta vẫn hay nói không!
đọc tiếp

5 gợi ý hình xăm mini đẹp và ý nghĩa

31/05/2019
Có rất nhiều cách để ghi nhớ những biểu tượng hay khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời. Và có nhiều người trẻ sử dụng các hình xăm mini để khắc ghi điều đó. Hãy cùng điểm danh 6 hình xăm mini đẹp và ý nghĩa và lý giải sức hút khó cưỡng của chúng nhé!
đọc tiếp

Nên “chọn mặt gửi vàng” địa chỉ xăm hình nào?

31/05/2019
Xăm hình nghệ thuật là một lĩnh vực làm đẹp thể hiện sự cá tính, phong cách và gu thẩm mỹ riêng biệt của mỗi cá nhân, Trước khi bắt đầu vào “cuộc chơi” xăm hình bạn nên cân nhắc đến những địa chỉ xăm hình uy tín và chất lượng để có thể sở hữu một hình xăm hoàn hảo.
đọc tiếp