Tạp chí

Có nên xăm vùng kín hay không? Cần lưu ý những gì khi xăm vùng kín?

Có nên thực hiện xăm vùng kín

1. Có nên thực hiện xăm vùng kín hay không?

Những hình xăm luôn là nơi để tạo điểm nhấn cho cơ thể. Vì thế mà sẽ có rất nhiều người không ngần ngại xăm ở những điểm nhạy cảm. Vậy có nên xăm vùng kín không? Vùng kín là vị trí khá là nhạy cảm trên cơ thể. Chính vì thế mà vùng này rất dễ bị tổn thương khi bị tác động từ bên ngoài. Theo tìm hiểu từ các chuyên gia thì vùng kín là nơi dễ có nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh viêm nhiễm.

Ngoài ra nếu như các bạn không chọn lựa được chỗ xăm uy tin thì mức độ nguy hiểm sẽ càng cao hơn. Vì nếu như các dụng cụ xăm tại các cửa hàng không được vệ sinh sạch sẽ. Kem theo các loại mực xăm rẻ tiền, chứa nhiều hóa chất gây kích ứng. Những điều đó tạo điều kiện cho các vi khuẩn tấn công.

Một số hậu quả khôn lường khi xăm vùng kín

Các loại bệnh về da như:

  • Dị ứng với thuốc nhuộm xăm hình, thường sẽ bị phát ban ngay vết xăm. Thường một số người sẽ phát hiện mình dị ứng xăm rất sớm. Nhưng có người sau vài năm mới phát hiện.
  • Nhiễm trùng da, các bạn có thể thấy như bệnh lao da hay nhiễm trùng tụ cầu
  • Sưng hoặc bỏng vết xăm
  • Bị sẹo hoặc sẹo lồi ở vết xăm quá mức

Các bệnh có thể lây truyền qua đường máu như:

  • Các bệnh về viêm gan như B, C
  • Có thể là bệnh HIV
  • Bệnh uốn ván
Một số hậu quả khi xăm vùng kín

Các bệnh này thường sẽ có một vài biến chứng làm tổn thương đến vùng kín. Gây ra nhiều cảm giác khó chịu và đau nhức, ngứa ngáy. Đặc biệt nhất là về đời sống tình dục. Nếu như bạn lựa chọn xăm vùng kín ở những nơi an toàn. Thì đây sẽ là điểm gợi cảm nhất của bạn đối với người khác giới. Nhưng nếu như những hậu quả trên xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn về đời sống tình dục sau này của bạn.

2Những lưu ý xăm vùng kín bạn cần biết.

 

Lựa chọn địa điểm xăm uy tín

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc lựa chọn địa điểm xăm rất quan trọng và cần thiết. Trong quy trình xăm học sẽ luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh, và tay nghề các thợ xăm chuyên nghiệp. Có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra. Đặc biệt các bạn cũng nên lựa chọn thật kỹ những tiệm xăm uy tín nhất. Để tránh những trường hợp gặp những thợ xăm không đàng hoàng và có ý muốn lợi dụng và xâm hại bạn trong quá trình xăm.

Cách chăm sóc hình xăm sau khi xăm

Sau khi bạn đã sở hữu được hình xăm tại vùng kín. Cách chăm sóc hình xăm sau khi xăm xong cũng khá tương tự những bài khác. Nhưng đây vị trí khá nhạy cảm, nên các bạn cần chú ý đến một vài lưu ý xăm sau đây:

  • Sẽ có nước mô thấm ra sau khi thực hiện xăm. Vì thế bạn cần phải lau bằng vải sạch và vệ sinh bằng nước muối sinh lý.
  • Lớp da non sẽ từ từ được tái tạo lại. Khi đó sẽ có lớp da khô bạn cần kiên trì đợi cho nó tự bong ra. Tuyệt đối không tự tay tháo ra nếu không sẽ để lại thẹo
  • Đặc biệt kiêng quan hệ tình dục ít nhất là một tuần. Để tránh làm ảnh hưởng đến hình xăm
Những lưu ý khi xăm vùng kín

3. Tổng kết

Ngoài những ý kiến về việc có nên xăm vùng kín và cách chăm sóc xăm vùng kín. Thì có một điểm cần chú ý thêm. Đó là những bệnh có thể lây sang đường máu không chỉ khiến bạn mắc bệnh. Mà còn ảnh hưởng đến bạn đời của bạn, quan trọng hơn nó có thể để lại bệnh di truyền cho con cái sau này.

Chính vì thế ngoài việc quyết định xăm vùng kín là của chính bạn. Ngoài ra việc chọn lựa cơ sở xăm rất quan trọng. Another Tattoo cam kết đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng phục vụ khi  xăm. Các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc lên ý tưởng và thiết kế hình xăm mà bạn mong muốn. Nhanh tay đặt lịch hẹn ngay với chúng tôi nào !