Tạp chí

Không nên đánh giá một con người qua hình xăm

 

1. Xăm không phải là sự đua đòi

 

Sự đua đòi chỉ chiếm một phần rất ít vì khi thấy người ta có mình cũng muốn có. Tuy nhiên, các bạn đều biết để có được một hình xăm phải chịu đau đớn. Và mỗi vết mực in trên người sẽ theo cơ thể suốt cuộc đời. Không có sự đua đòi nào lại phải trả giá bằng sự đau đớn cả. Để từng mũi kim di chuyển trên cơ thể mình đã rất đau và khó khăn. Nghệ thuật xăm cũng đã xem đây là một điều rất đáng quý đối với những người xăm. Vì vậy cũng không thể nói xăm là đua đòi. Có người khi sở hữu được hình xăm công việc làm ăn của họ phát triển rất mạnh. Điều này còn được gọi là xăm phong thủy làm ăn. nên không thể gọi là đua đòi được.

Xăm hình là cả một nghệ thuật và là một sự đam mê

 

2. Không phải xăm hình sẽ là người xấu

 

Mọi người luôn cho rằng hễ người nào xăm hình thì người đó chính là người xấu. Nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Nó chỉ đúng với một số trường hợp khác. Với thời đại bây giờ mọi thứ đang dần phát triển hơn rất nhiều. Từ công nghệ tới cuộc sống, đến văn hóa và xã hội. Vì vậy con người cũng cần phải phát triển hơn.

Không phải ai có hình xăm là người xấu. Mà không phải người xấu nào cũng có hình xăm

Chúng ta có thể đánh giá một người tốt hay xấu. Chỉ khi chúng ta nhìn thấy được con người bên trong của họ. Không thể đánh giá chỉ qua vẻ bề ngoài không thôi được.Nghệ thuật xăm hình hiện nay đang rất phát triển. Để phát triển được như vậy đến ngày hôm nay thì chắc chắn nó phải mang tính lành mạnh. Vì vậy không thể nhận xét một cách chắc chắn rằng. Ai xăm hình thì sẽ đều là người xấu. Trào lưu của giới trẻ hiện nay đnag là xăm hình. Vì thế không thể nói xăm hình là ngườu xấu. Như vậy khác gì chúng ta đang nói giới trẻ là người xấu.

 

3. Xăm hình không là sự tùy tiện

 

Hầu hết khi nhìn vào những người có hình xăm, họ đều đánh giá đây chính là “Dân chơi”. Tuy nhiên điều đó cũng không đúng. Vì có người chỉ muốn đánh dấu một kỉ niệm nào đó mà họ muốn lưu giữ nó suốt cuộc đời.Bằng cách in một hình xăm lên cơ thể của mình.

Mỗi một hình trên cơ thể sẽ là một câu chuyện, một ý nghĩa riêng của chính hình đó. Ví dụ như hình mỏ neo. Đây là hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của một con người. Hình một đóa hoa hồng, thể hiện sự tinh tế , nhẹ nhàng nhưng lại có một chút gai góc. Tuy mỗi hình có một hình dáng, một kích thước, một dáng vẻ khác nhau nhưng nó đều có ý nghĩa riêng của mình. Vì vậy không thể tùy tiện mà xăm lên cơ thể được. Không phải lúc nào thích thì cũng có thể xăm được. Không phải hình xăm nào cũng nói là tùy tiện được, cũng như chúng tôi đề cập về xăm phong thủy vậy. Vậy nên đừng để những định kiến xưa, cũ mà đánh giá một cá thế nào nhé.

Một hình xăm không thể nói lên sự tùy tiện. Nhưng 1 hình xăm có thể là 1 câu chuyện

Một số câu nói hay về xăm

  • Cơ thể tôi là một hành trình và các hình xăm là một lời tự sự
  • Sự khác biệt lớn nhất giữa một người có và không có hình xăm là những người có không bao giờ dị nghị người không có.
  • Đôi khi những việc xảy ra trong đời mà chúng ta muốn lưu giữ lại kỉ niệm đó cót thể bằng một hình xăm
  • Hình xăm là bản cam kết dài hạn cho những đam mê bất tận
  • Cơ thể chúng ta là một trang giấy trắng cần được lấp đầy bằng những giọt mực của trái tim
  • Việc có hình xăm không khiến bạn trở thành người xấu. Vì có những người không có vẫn rất xấu xa. Do đó cần ngưng phán xét người khác. Xăm hình hoàn toàn là quyền riêng tư của cá nhân. Không liên quan đến những điều tồi tệ.
  • Hình xăm khiến tôi trở thành một phần chính tôi hơn rất nhiều.

Kết luận

Xã hội đang càng phát triển hơn thì con người cũng cần phải phát triển theo nó. Không thể chỉ đánh giá một con người qua vẻ bên ngoài. Ngưng có ánh nhìn kỳ thị những người có hình xăm và ngưng phán xét về họ. Vì họ cũng là một phần trong xã hội này. Không phải ai có xăm mình đều là người xấu. Mà không xăm thì là người tốt. Vì nghệ thuật xăm đã được công nhận và nó mang tính lành mạnh. Do đó người xăm mình có quyền được tồn tại và phát triển. Hãy cùng Another Tattoo phát triển nghệ thuật xăm hình này nhé. Nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi nào để có thể sở hữu hình xăm đẹp mắt nhất.