Tạp chí

Một vài vị trí không nên xăm trên cơ thể

 

1. Vị trí xăm không nên xăm trên cơ thể

 

Khuỷu tay

Khuỷu tay là vị trí mất rất nhiều thời gian để có thể xăm được hình. Vì ở khuỷu tay có lớp da dày. Đường kim rất khó để có thể di chuyển được. Đồng thời cũng làm cho vết mực mau bị phai đi. Nó khiến cho hình xăm của bạn trở nên xấu và không còn đẹp như ban đầu nữa.

Xăm khủy tay

Vị trí xăm ở nách

Việc bạn chọn xăm hình ở nách  bạn cần phải cân nhắc kỹ. Đây là vị trí có thể gọi là rất đau khi bạn bắt đầu xăm. Có khi nó còn đau hơn ngoài khả năng chịu đựng của chính bạn. Vì vậy những bạn có khả năng chịu đau tốt có thể xăm ở đây. Và ngược lại nếu bạn chịu đau không giỏi bạn nên lựa chọn những vị trí khác trên cơ thể. Để tránh được tình trạng đau quá mức ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bạn.

Xăm sau đầu gối

Như các bạn đã biết, chân là nơi chứa rất nhiều sợi dây thần kinh. Do đó mà vị trí ở giữa hay xung quanh sau lưng đầu gối đều rất nhạy cảm. Vị trí này khi xăm cũng sẽ rất là đau. Đặc biệt khi bạn co hay duỗi chân nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hình xăm. Thường sẽ ảnh hưởng đến những họa tiết xăm chưa lành hẳn.

Vị trí xăm ở lòng bàn tay

Bàn tay của chúng ta đặc biệt là lòng bàn tay và ngón tay là bộ phận thường xuyên hở trên cơ thể. Nó thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Như những bài viết trước mà chúng tôi đã cập nhật. Chúng tôi cũng đã nhắc về việc không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì nó sẽ khiến cho việc xăm trở nên rất khó khăn. Mực sẽ rất khó in lên tay. Ảnh hưởng rất lớn đến đường nét của hình xăm và màu sắc của nó. Đặc biệt khi xăm ở hai bên đầu ngón tay. Thường thì nó rất mau mờ sau khi vết xăm được lành lại.

Xăm trên khuôn mặt

Gương mặt thường là yếu tố mọi người nhìn và nhận xét một con người. Vì vậy khi bạn quyết định xăm trên mặt bạn cần phải suy nghĩ kỹ. Xem nó có ảnh hưởng xấu gì nhiều tới công việc và các mối quan hệ của bạn không. Nếu phù hợp bạn có thể xăm nó. Đặc biệt như đã nhắc ở trên, làn da của chúng ta luôn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời một cách trực tiếp. Nó làm cho hình xăm của bạn nhanh chóng bị mờ và bị loang màu.

Vị trí xăm ở sườn

Sườn là vị trí xăm đau thứ hai sau vị trí ở nách. Khi xăm ở sườn bạn sẽ có cảm giác đau nhức và tê rất cao. Có thể khiến bạn đau nhiều ngoài mức chịu đựng của bản thân bạn. Đặc biệt khi xăm ở vị trí này. Khả năng lành lặn của vết thương sẽ rất lâu. Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ nó sẽ kéo dài lâu hơn nữa. Vì phụ nữ phải mặc thêm áo ngực bên trong. Da sẽ bị bí và sẽ bị kích ứng một cách liên tục. Do đó nếu bạn không chịu được đau giỏi thì không nên chọn vị trí này để xăm nhé. Vì nó có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

Mắt cá chân và cổ chân

Bạn thường xuyên mang giày để đi ra ngoài và tham gia các hoạt động thể thao. Do đó khi bạn xăm ở vị trí này sẽ hay bị cọ xát vết xăm với giày và tất. Nó khiến cho hình xăm của bạn sẽ mất màu rất nhanh. Đồng thời khi vết thương chưa lành bạn thường xuyên cọ xát nó. Thì quá trình lành lặn sẽ còn lâu hơn nữa. Về mức độ đau, nó cũng ngang ngửa như khi bạn xăm ở sườn.

 

2. Kết luận

 

Trên đây là một vài vị trí mà bạn không nên xăm trên cơ thể. Ngoài những vị trí này ra vẫn còn một số chỗ khác nhưng không đáng lo ngại lắm. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những vị trí xăm phù hợp với bạn nhất. Đồng thời sẽ tránh được tình trạng bạn bị đau quá mức khi xăm những chỗ nhạy cảm. Còn đợi gì nữa các bạn hãy đến với Another Tattoo để có được những hình xăm tuyệt vời. Bên cạnh đó bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình. Những người thợ nơi đây sẽ giải đáp được những mong muốn của các bạn. Và sẽ đem đến cho các bạn một hình xăm đẹp và chất lượng.