Tạp chí

Nghệ thuật hình xăm có những lễ hội riêng các bạn đã biết chưa?

Lễ hội cho nghệ thuật xăm hình đầu tiên diễn ra ở đâu?

Như trong bài viết về nguồn gốc của nghệ thuật xăm hình. Chúng tôi đã có nói qua lý do tạo nên tiếng xấu cho bộ môn nghệ thuật này. Cũng vì những lý do trước đấy mà nghệ thuật xăm không được ưa chuộng lắm. Và lúc đấy vào năm 2018 nghệ thuật xăm hình lại được người phương Tây bảo vệ và giữ lại những nét riêng của nghệ thuật xăm ngày xưa. Và vào tháng 3 năm 2018 tại Hoa Kỳ, đã tổ chức buổi triển lãm. Nội dung buổi triển lãm đều được xoay quay văn hóa xăm hình ngày xưa của Nhật. Và đây cũng được xem là lễ hội về nghệ thuật xăm hình đầu tiên, nó kéo dài đến 6 tháng.

Lễ hội hình xăm được tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ

Lễ hội về nghệ thuật xăm hình ngày nay như thế nào?

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển văn minh hơn. Không còn xa lánh hay kỳ thị dành cho nghệ thuật này nữa. Nó đã được xem là một ngành nghề, và được phép kinh doanh về nó. Giới trẻ hiện nay cũng khá yêu thích những hình xăm này. Và họ đã tạo ra nhiều lễ hội cho nghệ thuật xăm hình. Cũng như có thể giao lưu kết nối mọi người với nhau thông qua những hình vẽ ở trên cơ thể.

Tại lễ hội hình xăm hội thụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới xăm hình

 Những điểm thú vị trong lễ hội

  • Đã là lễ hội thì chắc chắn một điều đó là đông. Khi lễ hội diễn ra, những bạn yêu thích về xăm nghệ thuật. Họ sẽ tập trung đến đây rất nhiều. Không những giới trẻ yêu thích xăm hình đến đây. mà còn có những nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng nữa. tại đây các bạn có thể tha hồ giao lưu. Cũng như kết giao thêm được nhiều người bạn mới hơn.
  • Như ở trên mình có nói, đối tượng đến với lễ hội không chỉ là những bạn yêu thích xăm hình. Mà còn có những nghệ sĩ xăm có tiếng. Họ đến đây cùng với những lý do như là: giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm,...
  • Một số bạn đến đây với mục đích chiêm ngưỡng hàng trăm hình xăm với kích thước lớn ấn tượng mà động đáo.
  • Trong lễ hội sẽ có những nơi trưng bày về dụng cụ xăm, mực xăm, hình vẽ,...
  • Có cơ hội được tiếp cận với các quy trình xăm ở khoảng cách gần
  • bên cạnh đó còn có những khu về ẩm thực, mua sắm, khu vui chơi trải nghiệm
Lễ hội được tổ chức nhằm lưu giữ văn hóa về nghệ thuật. Cũng như để giao lưu với nhau.

Lễ hội nghệ thuật xăm hình lớn nhất ở Việt Nam được tổ chức tại Had Nội vào năm 2018. Đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ xăm, cũng như các bậc thầy trong nghề xăm hình. Đến từ các nước khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức,...

Kết luận

Việc tạo ra các lễ hội cho nghệ thuật xăm hình, tất cả đều có chung mục đích ngắn gọn và đơn giản. Là có thể giùm giữ cũng như giúp xóa bỏ mọi định kiến về xăm nghệ thuật. Mỗi một hình xăm được thể hiện trên cơ thể đều để lại một ý nghĩa bên trong. Nó không phải là sự đua đòi, hay học theo một ai đó. Khi họ đã quyết định xăm là họ đã sẵn sàng với việc những hình xăm đó sẽ đi với mình theo suốt cuộc đời mà không hối hận.

Chính vì thế lễ hội được tổ chức không chỉ cho các bạn khác giao lưu với nhau. Còn muốn truyền tải cho nhau những kinh nghiệm. Những bài học cũng như về những vấn đề xung quanh đến hình xăm. Các bạn phải suy nghĩ thật kỹ. Để khi đã sở hữu được hình xăm thì không được hối hận.

Tiệm xăm Another Tattoo

Another Tattoo được thành lập từ những con người có hình xăm và thích đeo khuyên. Chúng tôi từng có những công việc khác nhau, đến từ các quốc gia khác nhau. Nhưng chúng tôi lại tìm thấy bản thân mình và cảm nhận được tâm hồn của chúng tôi tươi đẹp hơn. Thông qua những hình xăm và những chiếc khuyên đeo. 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo. Giúp các bạn có thể sở hữu được những hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi nhé!