Tạp chí

NHỮNG BÍ MẬT ĐẰNG SAU HÌNH XĂM THẦN CHẾT

Lịch sử về hình xăm thần chết

Trong thần thoại Hy lạp, Thanatos là một vị tử thần. Với một khuôn mặt đẹp đẽ, đôi cánh thiên thần , đem theo một ngọn đèn leo lét. Nhiệm vụ của vị tử thần này là đưa những linh hồn của người chết đến với thế giới của Hades. Tử thần trao những linh hồn của người chết cho người lái đò để họ xuống cõi âm. 

Với quan điểm của người xưa, khi nhắc đến thần chết. Họ luôn nghĩ đến những điều xấu xa, và độc ác. Tuy nhiên không phải là như vậy. Tử thần không phải là xấu. Mà công việc của tử thần là người đưa đường tận tâm, chu đáo.

Nguồn gốc hình ảnh thần chết từ đâu mà có?

Theo thời gian, hình tượng tử thần ngày càng bị thay đổi. Văn hóa ở phương Tây đã miêu tả thần chết như một bộ xương, tay cầm một lưỡi hái lớn, mặc áo đen gắn với mũ trùm đầu. Chỉ có thể nhìn thấy đôi mắt của tử thần. Thần luôn mang lưỡi hái bên mình. Và ông được cho là một vị thần đáng sợ nhất.

Ý nghĩa về hình xăm thần chết

Thần chết là biểu tượng cho sự chết chóc, mát mát. Có người lại xem nó như một hình ảnh buồn trong cuộc sống. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng thần chết là biểu tượng của sức mạnh. Không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình hình xăm này. Với mỗi người khác nhau sẽ thể hiện hình xăm trên cơ thể khác nhau. Nhưng hầu hết những ai sở hữu hình xăm này. Đều là những người có cá tính đặc biệt. Họ muốn tìm kiếm những thứ độc, lạ nhưng phải đẹp. 

Hình xăm thần chết còn mang một ý nghĩa dũng cảm. Vì chỉ có những người kiên cường, dũng cảm mới dám xăm hình này lên cơ thể của mình. Bởi cái chết là nỗi sợ lớn nhất với mỗi con người. Đặc biệt là đối với những kẻ hèn nhát và sợ sệt. Ngoài ra, nó còn tôn vinh cái tôi của bản thân. Phải luôn tuân thủ với những quy tắc mà bản thân đã đề ra.

Một vài vị trí xăm đẹp và thông điệp của hình xăm thần chết

Có rất nhiều kiểu hình xăm thần chết khác nhau. Và cách thể hiện chúng như thế nào cũng do mỗi người khác nhau thể hiện nó. Đồng thời hình xăm có đẹp hay không cũng ohuj thuộc vào tay nghề của mỗi người thợ khác nhau. Một số vị trí xăm trên cơ thể đẹp và độc đáo. Có thể toát lên được bản linh của bản thân. Cũng như khiến nhiều người phải trầm trồ đến nó. Như là xăm kín lưng, kín ngực. Hoặc là xăm ở ngay bắp tay sẽ khẳng định được cái tôi mạnh mẽ của bản thân. Và muốn mọi người nhìn vào phải trầm trồ về nó.

Xăm hình thần chết ở đâu thì đẹp

Như chúng tôi đã nói ở bên trên. Có người lựa chọn hình xăm này vì họ ưa thích những cái đẹp, độc và lạ. Nhưng cũng có người vì muốn đón nhận cái chết một cách nhẹ nhàng. Nên họ đã tự xây cho mình một hình tượng tử thần như một sứ giả, những thiên thần thân thiện. Qua hình tượng thần chết này, cũng đã đề cập đến cuộc chiến giữa thiện và ác. Nó được con người ẩn dụ trên cơ thể với mục đích để nhắc nhở. Bên cạnh đó còn truyền tải được tinh thần hiếu thắng. Và thông điệp muốn là chính mình qua hình xăm thần chết này. 

Kết luận

Hình xăm thần chết như là một cách khẳng định tính cách đặc biệt cá tính của mỗi cá nhân. Cho dù hình tượng thần chết có ý nghĩa xấu xa, ác độc như thế nào. Thì với những người yêu thích sự độc lạ này. Họ càng muốn thể hiện bản thân của mình hơn. Họ muốn thể hiện cái tôi của bản thân và tôn trọng những quy tắc mà họ đã đặt ra. 

Ngoài hình xăm này ra, thì chắc chắn sẽ có rất nhiều hình xăm đẹp khác. Mỗi người đều có một sở thích và sự lựa chọn riêng biệt cho bản thân mình. Vì thế khi đến với Another Tattoo bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị ở nơi đây. Những người thợ nơi đây có thể giúp bạn lựa chọn những hình xăm ưng y nhất. Đồng thời còn có thể giúp bạn sáng tạo ra một hình xăm như bạn mong muốn. Another Tattoo sẽ đảm bảo được cho các bạn về độ uy tín và sự chất lượng nơi đây. Hãy đến với Another Tattoo và đặt lịch ngay nhé.