Tạp chí

SỰ MẠNH MẼ ĐƯỢC THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO QUA HÌNH XĂM CHÓ SÓI

Nguồn gốc về hình xăm chó sói

Chó sói là một trong những hình tượng phổ biến trong thần thoại của các dân tộc trên thế giới. Nó tương ứng với mức độ lịch sử phân bố môi trường của những con chó sói. Đối với những người Âu. Khi nhắc đến chó sói họ liền nghĩ đến ngay con sói đầu tiên đó chính là sói xám. Chó sói là những loài động vật hoang dã, có rất nhiều loại soái khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là loài sói xám trong văn hóa của Âu. 

Hình xăm chó sói

Bản chất của hình ảnh chó Sói

Bản chất của loài sói là một động vật ăn thịt. Là một con vật săn mồi rất đáng gờm, tinh ranh, nguy hiểm và gian ác. Chúng thường được nhắc đến trong các câu chuyện truyền thuyết dân gian. Chó sói tượng trưng cho sự gian manh, những bí ẩn đen tối, đọc ác. Tuy nhiên, ở một số nơi khác, chó sói lại lại tượng trưng cho cho sự nam tính. Lòng dũng cảm, tinh thần tổ chức, phối hợp hay là sự kiên trì. Đối với một số văn hóa khác nhau thì ý nghĩa về hình ảnh chú chó Sói khác nhau. Nó thường rất được coi trọng, là biểu hiện của sự dũng cảm. Đầy nam tính, có tính kỷ luật, có chiến lược, có sự thông thái với tính kiên trì

Ý nghĩa của hình xăm chó sói

Vì bản chất vốn có của loài chó sói. Nên để thể hiện ý nghĩa hình xăm chó sói nó cũng dựa trên nhiều mặt khác nhau:

  • Chó sói được xem như là người đưa tin, báo hiệu những sự kiện nào đó sắp xảy ra
  • Vì lối sống bầy đàn, luôn đi cùng nhau nên thể hiện được lòng trung thành
  • Bản chất săn bắt, dồn đuổi con mồi theo bầy. Nó thể hiện cho tính kỷ luật
  • Nói về sức chiến đấu của loài sói thì chúng ta sẽ thấy được sự dũng cảm, mãnh liệt và đầy kiên cường.
  • Ngoài ra chó sói còn tượng trưng cho lòng trắc ẩn và sự yên ấm.
Ý nghĩa hình xăm chó sói

Hình xăm chó sói mang 4 ý nghĩa đặc trưng nhất đó chính là:

  • Chúng thể hiện ý thức mạnh mẽ và sự gắn bó, gắn kết với gia đình hay là gia tộc.
  • Xăm hình chó sói còn mang ý nghĩa cộng hưởng với một tinh thần chiến binh. Điều này là một lời nhắc nhở về kỹ năng. Cũng như là sức mạnh và trí thông minh cần có để trở thành một nhà lãnh đạo. 
  • Sói còn là biểu tượng gắn liền với mặt trăng. Nó đại diện cho sự hy vọng, sức mạnh và cả nguồn sống về đêm.
  • Năng lượng, sức mạnh của sói còn tượng trưng cho quyền giám hộ. Nó có thể bảo vệ bạn, giúp bạn tránh xa những điều xấu xa.

Những ai có thể sở hữu hình xăm này

Hình xăm chó sói đa phần sẽ rất phù hợp đối với các chàng trai yêu thích cảm giác mạnh. Như chúng tôi đã nói ở trên. Chó sói là một loài động vật săn mồi rất hung dữ, luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Vì thế mà nam giới luôn dành sự ưu tiên và sự lựa chọn xăm hình chó sói. Khi xăm hình này như thể thể hiện cá tính mạnh mẽ, hùng dũng, sự nam tính. Không những thế mà còn thể hiện được sự kiên cường, dám đối đầu với moin nguy hiểm để đạt được kết quả cao nhất.

Mỗi một vị trí sẽ thể hiện mỗi ý nghĩa hình xăm chó sói khác nhau

Tổng kết

Mỗi một hình ảnh xăm đều nói lên được mỗi ý nghĩa khác nhau. Điều quan trọng nhất là cách thể hiện ý nghĩa hình xăm đó như thế nào mà thôi. Để hình xăm trở nên đẹp và ý nghĩa hơn, các bạn hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với Another Tattoo của chúng tôi nhé. Với đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn hết mình.