Tạp chí

XĂM VÀ SỰ ĐAM MÊ CÙNG VỚI NHỮNG ĐỊNH KIẾN

 

1. Xăm là gì và sự đam mê xăm

 

Xăm là một hình thức dùng mực để in lên cơ thể. Mỗi hình xăm trên cơ thể đều gắn liền với hai từ mãi mãi. Đây chính là một cách để một số bạn trẻ muốn lưu lại những kỉ niệm. Hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Mỗi hình xăm luôn mang một ý nghĩa và một câu chuyện khác nhau. Xã hội đang phát triển, nghệ thuật xăm ngày càng phổ biến hơn. Vì vậy con người cũng cần phải phát triển hơn, theo một hướng tích cực.

Đam mê những hình xăm, sống thật với bản thân

Với những định kiến lúc xưa. Hầu hết đều đánh giá những người có hình xăm qua vẻ bề ngoài. Xem họ như những người hổ báo, giang hồ. Nhưng với ngày nay nghệ thuật xăm đang được tiếp nhận ngày càng nhiều hơn. Đa phần các đối tượng là những bạn trẻ học sinh, sinh viên.

Sự đam mê nghệ thuật xăm

Với những người có đam mê về môn nghệ thuật này. Họ sẽ biết cách khiến cho xã hội phải chấp nhận mình. Họ mặc kệ những lời đàm tiếu, đánh giá sau lưng của mình. Một người đam mê có thể làm tất cả mọi thứ. Nếu bản thân cảm thấy được sống là chính mình thì họ vẫn cứ làm. So với lúc trước có rất ít tiệm xăm phát triển. Muốn có hình xăm đẹp phải lựa chọn những nơi an toàn và uy tín nhất. Còn bây giờ, ở mỗi thành phố đang có rất nhiều tiệm xăm đang hoạt động. Các bạn trẻ luôn mong muốn có được những hình xăm đẹp để có thể thể hiện cá tính riêng của mình. Hoặc muốn xăm lên cho mình một chiếc hình ý nghĩa để lấy nó là động lực. Các bạn thường tìm đến những nơi đây.

Thợ xăm cũng như họa sĩ, có thể vẽ ra được câu chuyện

Theo đuổi đam mê

Những thợ xăm luôn mang trong mình một đam mê cháy bỏng với nghề mà mình đang làm. Họ có thể mang đến cho chúng ta những câu chuyện khiến mọi người không còn cái nhìn xấu về hình xăm. Với những đam mê của mình họ đều đem hết tâm huyết. Mức độ tập trung cũng như có một đầu óc sáng tạo để có thể đem tới cho khách hàng một tác phẩm hoàn hảo. Không những đem lại cho bạn một hình xăm đẹp ưng ý. Bạn còn nhận được những sự tư vấn rất tận tình của những người thợ. Giúp bạn có một suy nghĩ đúng đắn và sở hữu một hình xăm hoàn hảo. Nghệ thuật xăm đối với họ không chỉ là một nghề chỉ để kiếm sống qua ngày. Mà họ còn được sống, được làm với đam mê của chính mình.

 

2. Một số lưu ý nhỏ trước khi xăm

 

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm. Vì sẽ có một số ngoại lệ như môi trường làm việc của bạn không chấp nhận xăm hình. Sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình xin việc của bạn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo thêm về ý kiến của những người thân. Vì mối quan hệ trong gia đình và trong xã hội cũng rất quan trọng. Khi quyết định xăm bạn nên có một chế độ xăm hợp lý. tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình xăm. Đặc biệt không nên uống những loại thức uống có cồn trước lúc xăm nhé.

Suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi xăm để tránh sau này hối hận nhé!

Kết luận

Những điều mà chúng tôi nói với các bạn ở trên các bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì nghệ thuật xăm đang phát triển rất nhiều hình thức xăm khác nhau. Có thể giúp bạn vẫn có một hình xăm như mong muốn. và cũng không ảnh hưởng đến việc đi làm của bạn. Mỗi người đều có một đam mê và sở thích của cá nhân. Do đó bạn đừng để tâm nhiều đến những định kiến xung quanh. Hãy theo đuổi đam mê và sống với cách mà mình mong muốn. Nhưng cũng lưu ý phải tiến tới tích cực để có thể phát triển. Nếu theo hướng tiêu cực thì mọi định kiến sẽ không được xóa bỏ và chấp nhận.

Để có thể sở hữu những hình xăm ưng ý nhất. Còn ngại ngùng gì mà các bạn lại không đặt lịch tại Another Tattoo. Bạn sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình từ những người thợ tài năng, tay nghề cao. Đồng thời còn được nhận tư vấn tận tình. Và có thể giải đáp được những mong muốn của các bạn. Hãy đến và sở hữu những hình xăm đẹp, thể hiện cá tính riêng của mình nhé.