Tạp chí

Ý nghĩa của các hình xăm mini

Hình Xăm mini về hoa cỏ

Hình xăm hoa hồng

Đây là một biểu tượng hình xăm chưa bao giờ hết hot với các bạn trẻ. Đặc biệt hơn đối với phái nữ. Với đa dạng ý tưởng hình xăm hoa hồng kèm với những chi tiết khác. Sẽ tạo ra được những ý nghĩa khác nhau thông qua từng ý tưởng đó. Hình ảnh hoa hồng thường mang ý nghĩa như:

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm hoa hồng mini
 • Biểu thị cho sự hoàn mỹ của người mẹ
 • Hoa màu hồng biểu tượng của tình yêu
 • Hoa hồng màu vàng tượng trưng cho tình bạn
 • V.v còn nhiều ý nghĩa khác nữa. Chúng tôi sẽ làm riêng 1 bài để nói về ý nghĩa hình xăm về các loại hoa. Các bạn cùng đón chờ xem nhé

Hình xăm mini cỏ 3 lá

Biểu tượng của cỏ 3 lá là sự may mắn, niềm tin và hy vọng. Vì thế mà khi xăm hình, các cô gái thường rất hay lựa chọn mẫu xăm này. Cỏ 3 lá còn có tên gọi khác là Diệp tam thảo, ngoài ra cỏ 4 lá cũng rất được ưa chuộng. Và nó cũng có tên gọi khác là Diệp tứ thảo. Ý nghĩa của loại cỏ này khi xăm hình được thể hiện như là:

Cỏ 3 lá khi là hình xăm sẽ mang ý nghĩa như thế nào?
 • Lá thứ nhất thể hiện về niềm tin
 • Lá thứ hai thể hiện sự hy vọng
 • Lá thứ ba thể hiện về tình yêu
 • Còn lá cuối cùng nó thường thể hiện cho sự may mắn

Đối với hình xăm mini về con vật sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Về hình xăm mini con nai: thể hiện được sự quyền lực, mạnh mẽ cho phái mạnh. Bên cạnh đó còn thể hiện được ý nghĩa cho phái nữ. Về nét đẹp ngây thơ, thanh khiết, trong sáng.

Hình xăm mini con cáo: hình xăm đại diện cho sự thông minh, lanh lợi. Có một chút gì đó vui vẻ nhưng pha trộn một ít xảo quyệt.

Hình xăm con voi mini

Hình xăm con voi: hình ảnh con voi làm ta cảm nhận được sự to lớn và có đầy sức mạnh. Vì thế hình xăm nó sẽ thể hiện đến sức mạnh, sự thành công, và sự trường tồn. Nhưng ngược một chút, khi hình xăm con voi được thể hiện dưới dạng mini. Nó lại đem đến sự đáng yêu, ngây thơ, dễ thương và ý trí đầy mạnh mẽ.

Hình xăm con cú: hình xăm này nhìn lướt qua sẽ mang đến cho một cảm nhận về sự xinh đẹp đầy bí ẩn. Những hình xăm cú mini đem lại một sự thông thái, sức mạnh và luôn bảo vệ cho sự tự do. 

Sự thông thái được thể hiện qua hình xăm con cú mini

Đối với các loại hình xăm mini khác có ý nghĩa gì?

Hình xăm vương miện: khi nghe đến vương miện ta hình dung ra được đó là biểu tượng cho sự quý tộc và quyền lực. Trong hình xăm mini vương miện nó phù hợp với cả nam lẫn nữ. Mà tùy vào từng vị trí và kích thước nó sẽ đem lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Thường thì nó sẽ đem lại sự quyền lực và nét quyến rũ, cuốn hút.

Hình xăm mini mỏ neo: nó thể hiện ý nghĩa cho sự kiên định, tình cảm bền chặt và mạnh mẽ.

Hình xăm mỏ neo

Hình xăm cá Koi mini và có nhiều màu sắc: nó mang lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng.

Hình xăm mini giúp che sẹo: ý nghĩa của chúng các bạn cũng đã đoán ra được phần nào. Một vài cá nhân vì nguyên do nào đó mà để lại trên cơ thể mình lại sẹo. Cũng chính vì thế mà làm họ mất tự tin khi diện quần áo. Và những hình xăm mini chính là những vị cứu tinh của họ. Không những giúp che được sẹo mà còn làm tăng thêm sức hút của cơ thể.

Những vị trí xăm mini đẹp

Bên cạnh việc có được những ý tưởng hình xăm hay. Thì để thể hiện hết được những ý nghĩa mà các bạn mong muốn. Còn phụ thuộc vào những vị trí bạn để những hình xăm ấy. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một vài vị trí cho các bạn cùng tham khảo nhé:

 • Vị trí ở cổ tay: vị trí này hình xăm sẽ dễ thấy nhất. và cũng là một trong những vị trí mà phái nữ yêu thích nhất.
 • Ở mắt cá chân: vị trí này da khá mỏng. Và khi xăm bạn sẽ cảm thấy khá đau. Nhưng đây cũng là nơi dễ thể hiện được nét nữ tính của phái nữ.
 • Trên ngón tay, trong cánh tay, dọc sóng lưng, sau bả vai. Đây được xem là những vị trí tạo nên được nét hấp dẫn và quyến rũ của phái nữ.

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về ý nghĩa của những hình xăm mini. Các bạn đã lựa chọn được ý tưởng xăm cho mình hay chưa?

Hãy đặt lịch hẹn ngay với Another Tattoo nhé! Để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm và giúp các bạn thực hiện những ý tưởng đấy.