Loading...

XỎ KHUYÊN

Quy trình 6 bước xỏ khuyên an toàn

1

Tư Vấn về vị trí xỏ và khuyên xỏ

Trước khi xỏ, bạn sẽ được tư vấn về vị trí xỏ cũng như các mẫu khuyên hiện có. Có rất nhiều mẫu khuyên xỏ với nhiều chất liệu rất đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của bạn sau khi lỗ xỏ đã lành. Tuy nhiên, khuyên được sử dụng cho lỗ xỏ mới sẽ cần có chất liệu phù hợp. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn đợi đến khi lành hẳn để có thể thay khuyên như ý muốn.

 

2

Set up khu vực và dụng cụ xỏ

Tại Another Tattoo, góc xỏ khuyên được set up đảm bảo sạch sẽ và an toàn. Các dụng cụ phục vụ cho việc xỏ như cồn, nước muối, găng tay, dụng cụ thao tác đều là các sản phẩm chuyên dụng, đạt chuẩn y tế. Các dụng cụ này đều được đựng trong hộp chuyên dụng, tiệt trùng theo tiêu chuẩn trước mỗi lần sử dụng.

3

Các thao tác trước khi xỏ

Trước khi xỏ, thợ xỏ sẽ làm sạch dụng cụ xỏ, khuyên xỏ, cũng như xung quanh khu vực xỏ trên cơ thể của bạn bằng cồn 70 độ. Sau đó lỗ xỏ sẽ được đánh dấu bằng bút chuyên dụng và đợi sự xác nhận của bạn.

4

Tiến hành xỏ

Thợ xỏ tiến hành bóc mới gói kim y tế và bắt đầu tiến hành xỏ. Quá trình này diễn ra đủ nhanh để bạn không kịp cảm nhận đau. Sau đó thợ xỏ sẽ gắn chiếc khuyên xinh xắn theo đường mũi kim đi qua lỗ xỏ. Và thế là lỗ xỏ đã được cố định, thợ xỏ vệ sinh lần cuối và bạn đã kết thúc quá trình xỏ.

5

 Tư vấn chăm sóc lỗ xỏ

Bạn lưu lại phòng xỏ ít phút để lắng nghe tư vấn về việc chăm sóc lỗ xỏ đúng cách. Mỗi vị trí xỏ đều có những chú ý riêng về việc chăm sóc, theo dõi. Vì vậy hãy đảm bảo rằng với mỗi lần đi xỏ một vị trí mới, bạn sẽ không chủ quan và luôn nắm rõ những chú ý đặc thù này.

6

Theo dõi quá trình lành của lỗ xỏ

Bạn ra về và theo dõi quá trình lành của lỗ xỏ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với Another Tattoo để được tư vấn thêm. Hãy giữ liên lạc và cập nhật thông tin với chúng tôi  để đảm bảo về thời điểm lỗ xỏ của bạn đã hoàn toàn lành lặn và khi nào bạn có thể thoải mái thay khuyên cho vị trí cho xỏ mới.

 

Thắc mắc xỏ khuyên

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Chúng tôi xỏ