Loading...

our story

Chúng tôi là gì?

Thành lập 2008, Với tên gọi ban đầu là Tats Studio. Trong hơn 10 năm, chúng tôi đã thực hiện hơn 30000 hình xăm đa dạng và được đánh giá là tiệm xăm an toàn và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi là ai?

Tuấn Bom, người sáng lập, là một người đàn ông tài năng thuộc một trong số ít những nghệ sỹ xăm hình chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Người đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ xăm hình mới.

Ông đã kiên trì với mong muốn chuyên nghiệp hoá dịch vụ xăm hình tại Việt Nam trong hơn 10 năm. Ông luôn trong nhóm những người tiên phong trong việc tổ chức các hoạt động, sự kiện và hội thảo để hướng dẫn những người trẻ tuổi làm việc với các tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế có trình độ tốt về kỹ năng vẽ và thiết kế. Họ kế thừa những tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình thực hiện hình xăm. Luôn làm việc với niềm đam mê đi kèm với nguyên tắc: tạo ra một kiệt tác thay vì sao chép các thiết kế.

Chúng tôi làm gì?

Bởi vì tính an toàn là điều kiện tiên quyết, các biện pháp phòng ngừa an toàn và nguy cơ lây nhiễm chéo là bài học đầu tiên và cuối cùng của bất kỳ thành viên nào trong nhóm của chúng tôi. Bên cạnh đó là những kỹ năng chuyên môn và sự sáng tạo tuyệt vời của những nghệ sỹ hàng đầu.

Mỗi lần tới đây, khách hàng dễ dàng thừa nhận chất lượng tốt nhất tại Another Tattoo, bao gồm:

-Môi trường an toàn: không gian phòng xăm hoàn toàn sạch sẽ và vô trùng

-Công cụ an toàn: chất lượng cao và sử dụng một lần

-Quy trình an toàn: Tất cả các bước hoạt động xây dựng trên một tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.  

-Trải nhiệm cao cấp : khách hàng cảm thấy gì là ưu tiên số một của chúng tôi

Chúng tôi hướng tới đều gì

Là một trong những tiệm xăm tiên phong hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi tự hào và không ngừng nâng cao chất lượng để trở thành một tiêu chuẩn về tính chuyên nghiệp.

Bằng ngôn ngữ của hình xăm, chúng tôi luôn cố gắng thể hiện vẻ đẹp bản sắc của văn hoá và con người Việt trong mắt những khách hàng quốc tế.

Cùng với nhau, chúng tôi làm mọi thứ để tiếp tục thắp lên ngọn lửa đam mê và sáng tạo giữa những người anh em nghệ sĩ của mình. Và Điều này chắc hẳn sẽ mang tới cho bạn những trải nhiệm xăm hình tuyệt vời !