Loading...

XĂM HÌNH

Quy trình xăm tại another tattoo

BƯỚC 1

TƯ VẤN

Rất nhiều khách hàng lựa chọn việc tự mình tìm hiểu và lên ý tưởng, rồi tự mình dò tìm thiết kế sau đó mới tìm đến phòng xăm hoặc thợ xăm, đó là một việc lãng phí. Trong quy trình xăm, việc “trao đổi trước xăm” mới là việc quan trọng nhất. Các bạn đừng nên bắt đầu cuộc hội thoại với phòng xăm chỉ bằng câu hỏi :”Hình này có giá bao nhiêu tiền?”, vì bây giờ là thời đại mà đội ngũ tư vấn ở phòng xăm cũng đóng vai trò ngang ngửa với người thực hiện hình xăm, việc lắng nghe, trao đổi, giải đáp thắc mắc, bất kể kéo dài trong bao lâu trước khi xăm…là nhiệm vụ quan trọng của một phòng xăm chuyên nghiệp.

BƯỚC 2

THIẾT KẾ

Ngay cả khi khách hàng muốn, một nghệ sĩ chân chính khi làm sản phẩm nghệ thuật đều không muốn sao chép lại bất kỳ thiết kế nào. Và việc thiết kế hình  xăm là hoạt động rõ nhất nói lên tính nghệ thuật của việc xăm hình trên cơ thể. Cơ thể bạn chỉ có một, hãy để mỗi hình xăm là một câu chuyện được kể - kể một cách thẩm mỹ, ưa nhìn nhất.

BƯỚC 3

THỰC HIỆN XĂM

Sau khi trao đổi kỹ lưỡng, có bản thiết kế ưng ý tại vị trí phù hợp, mới đến bước thực hiện hình xăm. Với những nghệ sĩ xăm hình được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn, thiết kế của bạn sẽ được hiện thực hoá với sự đảm bảo gần như 100%. Tại Another Tattoo, việc xăm đẹp là việc “đương nhiên”, chúng tôi còn muốn mang đến cho bạn một kỷ niệm đau dễ chịu, tạo nên bởi không gian, tay nghề nghệ sĩ, sự tin tưởng. Cũng như thiền, yoga, tattoo cũng có thể trở thành một trải nghiệm tinh thần đích thực.

BƯỚC 4

CHĂM SÓCHÌNH XĂM

Giống như khi tiến hành phẫu thuật, 100% bệnh nhân có xu hướng tìm đến một bác sĩ phẫu thuật giỏi. Vì ngoài thao tác chuyên môn, họ sẽ để lại những vết sẹo đẹp với không biến chứng. Với việc xăm cũng vậy, hình xăm về bản chất là một vết thương đầy tính nghệ thuật. Nếu hình xăm được thực hiện bởi người nghệ sĩ càng chuyên nghiệp và kinh nghiệm, việc chăm sóc sau xăm của bạn càng đơn giản, đơn giản đến không ngờ. Và tại Another Tattoo, đội ngũ chúng tôi muốn hướng đến việc không-phải-làm-gì sau xăm  đó mới là tiêu chuẩn của một hình xăm thành công, một quá trình xăm thành công.

Nghệ sỹ của chúng tôi

Cover hình xăm tại Another Tattoo

Chúng ta không thể tránh khỏi những sai lầm, việc chúng ta có thể làm là học hỏi và sửa chữa chúng. Ngay cả khi sai lầm đó là một hình xăm thì bạn cũng đừng đánh mất hy vọng nhé ! Chả phải luôn có những thứ rất tuyệt vời được tạo nên từ việc sữa chữa những sai lầm sao?

Xăm có đau không?

Xăm có đau, tuy nhiên mức độ đau ở mỗi thể loại xăm và mỗi một vị trí trên cơ thể là khác nhau. Với những hình xăm cỡ nhỏ hoặc cỡ vừa thời gian xăm hình dưới 2 giờ đồng hồ thì những người có sức chịu đau ở mức bình thường cũng có thể dễ dàng vượt qua. Hơn nữa khi xăm cơ thể sẽ tự nhiên tiết ra một chất hoá học có tác dụng giảm đau gọi là endorphine, chất này cũng là chất được tiết ra khi bạn luyện tập thể thao khi cơ bắp của bạn bị nhức mỏi. Endorphine cho cơ thể một cảm giác hưng phấn vì vậy xăm hình đau nhưng theo một cách nào đó bạn sẽ cảm thấy thích và nhớ cảm giác đó. Endorphine cũng giúp bạn giải thích phần nào về hiện tượng "nghiện xăm" dù cảm giác đau của xăm thì không hề dễ chịu chút nào.

Xăm hình có an toàn không?

Toàn bộ dụng cụ được sử dụng ở Another Tattoo đã được vô trùng và chỉ sử dụng một lần để đảm bảo an toàn vệ sinh. Hơn nữa những nghệ sĩ ở đây có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản về quy trình an toàn để bảo vệ bản thân và khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xăm hình tại đây.

Thắc mắc lần đầu?

Lần đâu đi xăm thì sao tránh khỏi hồi hộp lo lắng với hàng tá câu hỏi trong đầu. sau khi trải qua rất nhiều cái lần đầu với các bạn, chúng tôi rất cảm thông và dựng hẳn lên một chuyên mục để tổng hợp những thắc mắc của các bạn, nếu các bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình, xin hãy mạnh dạn gửi câu hỏi cho chúng tôi nhé !

Tiền đặt cọc có được hoàn lại không?

Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu bạn không muốn tiếp tục dự án xăm hình của mình tại Another Tattoo. Tuy nhiên số tiền này sẽ được lưu lại cho lần sau nếu bạn vẫn có ý định xăm tại Another.

Thắc mắc lần đầu