Loading...

Xăm hình

Quy trình xăm tại Another Tattoo

BƯỚC 1

TƯ VẤN

Bởi đối với Another Tattoo, hiểu rõ ý tưởng và mong muốn của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong quá trình thực làm việc để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa và độc đáo nhất. Việc trao đổi và tư vấn cho khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên trước khi đến với phần sáng tạo thiết kế hình xăm. Thay vì yêu cầu chúng tôi copy lại các mẫu hình có sẵn trên mạng, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tìm đến chúng tôi với tâm thế như vậy, để chúng tôi có cơ hội giải đáp tất cả thắc mắc của bạn và nắm bắt chính xác bạn kì vọng điều gì. 

BƯỚC 2

THIẾT KẾ

Ngay cả khi khách hàng yêu cầu, một nghệ sĩ chân chính khi làm sản phẩm nghệ thuật đều không muốn sao chép lại bất kỳ thiết kế có sẵn nào. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và một câu chuyện riêng, và việc thiết kế hình xăm là hoạt động rõ nhất nói lên tính nghệ thuật của việc xăm hình trên cơ thể. Những nghệ sĩ của Another Tattoo sẽ trân trọng và kể lại câu chuyện riêng của bạn bằng tác phẩm của mình với tính mỹ thuật cao nhất.
Trong quá trình này các bạn hoàn toàn có thể tham gia đóng góp ý kiến cùng Another Tattoo để có được thiết kế sáng tạo khiến cả nghệ sĩ và khách hàng hài lòng.

BƯỚC 3

THỰC HIỆN XĂM

Với những nghệ sĩ xăm mình dày dặn kinh nhiệm trong mỗi mỗi phong cách riêng. Thiết kế của bạn sẽ được hiện thực hoá trên người với sự đảm bảo chính xác 100%. Tại Another Tattoo, xăm đẹp là khái niệm “đương nhiên”, quan trọng hơn thế, Another Tattoo muốn mang đến cho các bạn một trải nhiệm đau dễ chịu khó quên tạo nên bởi không gian, quy chuẩn y tế NCC(Không lây nhiễm chéo), tay nghề nghệ sĩ và sự tận tình phục vụ. Những giá trị vô hình và trải nghiệm nghệ thuật chỉ có thể được cảm nhận khi bạn đã đặt niềm tin cho chúng tôi!

BƯỚC 4

CHĂM SÓC HÌNH XĂM

Sai lầm lớn nhất sau khi xăm là việc không chú ý bảo vệ hình xăm hoặc chăm sóc hình xăm sai cách, gây ra nhiều tác động xấu gây mất thẩm mỹ hình xăm và khiến quá trình lành hình không hoàn hảo. Với vai trò của một studio uy tín, chúng tôi luôn có trách nhiệm hướng dẫn, dặn dò chi tiết khách hàng về quy trình chăm sóc hình xăm hoàn chỉnh nhất. Không chỉ dừng lại ở việc dặn dò, Another Tattoo còn cung cấp sản phẩm chăm sóckiểm tra với khách hàng trong từng giai đoạn bình phục của hình xăm.

BƯỚC 5

KIỂM TRA HÌNH XĂM

Điều khác biệt tiếp theo tại Another Tattoo là trách nhiệm đảm bảo vẻ đẹp lâu bền của hình xăm ngay cả khi bạn đã rời khỏi studio của chúng tôi. Bởi lẽ tuỳ thuộc vào độ phức tạp của hình, và độ nhạy cảm riêng biệt của mỗi loại da, quá trình lành hình là khá khác biệt giữa mỗi người. Hãy đặt lịch và quay lại studio sau 4 tuần để chúng tôi có thể kiểm tra giúp bạn và đảm bảo hình xăm "lớn lên" một cách hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi có thể nhanh chóng phát hiện nếu có bất kì điều gì bất thường xảy ra và giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

Nghệ sỹ của chúng tôi

Thắc mắc khi xăm hình

Xăm hình có đau không?

Có chứ, nhưng có lẽ không đau nhiều như bạn nghĩ đâu! Đằng sau cái "đau" bạn trải nghiệm chính là cả 1 hành trình nghệ thuật và bạn sẽ tự tin rời khỏi studio với một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn.

Mức độ đau khác nhau đối với từng cá nhân, vị trí trên cơ thể và nhiều yếu tố khác. Nó thường được mô tả tương tự như vết xước do 1 chú mèo con cào bạn. Các nghệ sĩ xăm lâu năm thường được nghe những vị khách quen thú nhận họ thực sự "thích và nhớ" trải nghiệm đau ấy đấy!

 

 

 

 

Another Tattoo có sử dụng thuốc tê không?

Hình xăm có tồn tại vĩnh viễn không?

Hình xăm là vĩnh viễn, nhưng mực xăm có thể mờ dần theo thời gian, đặc biệt ở những vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nếu không được chăm sóc đúng cách. Trên những vùng da mỏng và gặp nhiều ma sát như ngón tay, cổ tay, hiện tượng mực phai màu xảy ra khá thường xuyên. Hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ kĩ càng hướng dẫn chăm sóc hình xăm mà Another Tattoo kèm theo sau khi hoàn thành hình xăm cho bạn và trở lại vào kì kiểm tra hình xăm. Đừng quên chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn làm mới hình xăm của mình.

Another Tattoo có tiếp khách hàng -18?

Another Tattoo chỉ có thể tiếp khách dưới 18 tuổi nếu có sự đồng ý và đi kèm của phụ huynh

Cần chuẩn bị những gì trước buổi xăm hình?

  • Chọn quần áo thoải mái và phù hợp với vị trí đã chọn cho hình xăm.
  • Ăn uống đầy đủ trước khi đến xăm, vì chúng tôi lo sợ bạn sẽ bị đói hoặc hạ đường huyết.
  • Tắm! Bởi bạn sẽ phải kiêng nước trong 24 giờ và tránh dùng xà bông trực tiếp lên hình xăm trong ít nhất 1 tuần sau xăm.
  • Đặt câu hỏi! Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay e ngại điều gì, hãy hỏi nghệ sĩ trước khi hình xăm được tiến hành. Vì bạn biết rồi, hình xăm là vĩnh cửu!

Xăm hình có an toàn không?

Bất kỳ vết thương hở nào trên da đều có nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng. Trước khi xăm hình, hãy chắc chắn rằng hình xăm của bạn được thực hiện tại một studio có uy tín trong điều kiện vệ sinh đạt chuẩn, bởi một nghệ sĩ được đào tạo và có giấy phép hoạt động. Nghệ sĩ xăm mình phải tuân theo quy trình khử trùng thích hợp và thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác như đeo găng tay, khẩu trang, v.v. Một nghệ sĩ giỏi phải có khả năng lý giải cho bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra trong và sau quá trình xăm.

Nghệ sĩ tại Another Tattoo chỉ sử dụng kim xăm và thiết bị vô trùng sử dụng một lần cùng với các sản phẩm như mực xăm, sản phẩm khử trùng và kem dưỡng cao cấp nên bạn có thể yên tâm, Another Tattoo luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

img