Loading...

XĂM HÌNH

Quy trình xăm tại another tattoo

BƯỚC 1

TƯ VẤN

Rất nhiều khách hàng lựa chọn việc tự mình tìm hiểu và lên ý tưởng, rồi tự mình dò tìm thiết kế sau đó mới tìm đến phòng xăm hoặc thợ xăm, đó là một việc lãng phí. Trong quy trình xăm, việc “trao đổi trước xăm” mới là việc quan trọng nhất. Các bạn đừng nên bắt đầu cuộc hội thoại với phòng xăm chỉ bằng câu hỏi :”Hình này có giá bao nhiêu tiền?”, vì bây giờ là thời đại mà đội ngũ tư vấn ở phòng xăm cũng đóng vai trò ngang ngửa với người thực hiện hình xăm, việc lắng nghe, trao đổi, giải đáp thắc mắc, bất kể kéo dài trong bao lâu trước khi xăm…là nhiệm vụ quan trọng của một phòng xăm chuyên nghiệp.

BƯỚC 2

THIẾT KẾ

Ngay cả khi khách hàng muốn, một nghệ sĩ chân chính khi làm sản phẩm nghệ thuật đều không muốn sao chép lại bất kỳ thiết kế nào. Và việc thiết kế hình  xăm là hoạt động rõ nhất nói lên tính nghệ thuật của việc xăm hình trên cơ thể. Cơ thể bạn chỉ có một, hãy để mỗi hình xăm là một câu chuyện được kể - kể một cách thẩm mỹ, ưa nhìn nhất.

BƯỚC 3

THỰC HIỆN XĂM

Sau khi trao đổi kỹ lưỡng, có bản thiết kế ưng ý tại vị trí phù hợp, mới đến bước thực hiện hình xăm. Với những nghệ sĩ xăm hình được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn, thiết kế của bạn sẽ được hiện thực hoá với sự đảm bảo gần như 100%. Tại Another Tattoo, việc xăm đẹp là việc “đương nhiên”, chúng tôi còn muốn mang đến cho bạn một kỷ niệm đau dễ chịu, tạo nên bởi không gian, tay nghề nghệ sĩ, sự tin tưởng. Cũng như thiền, yoga, tattoo cũng có thể trở thành một trải nghiệm tinh thần đích thực.

BƯỚC 4

CHĂM SÓCHÌNH XĂM

Giống như khi tiến hành phẫu thuật, 100% bệnh nhân có xu hướng tìm đến một bác sĩ phẫu thuật giỏi. Vì ngoài thao tác chuyên môn, họ sẽ để lại những vết sẹo đẹp với không biến chứng. Với việc xăm cũng vậy, hình xăm về bản chất là một vết thương đầy tính nghệ thuật. Nếu hình xăm được thực hiện bởi người nghệ sĩ càng chuyên nghiệp và kinh nghiệm, việc chăm sóc sau xăm của bạn càng đơn giản, đơn giản đến không ngờ. Và tại Another Tattoo, đội ngũ chúng tôi muốn hướng đến việc không-phải-làm-gì sau xăm  đó mới là tiêu chuẩn của một hình xăm thành công, một quá trình xăm thành công.

Thắc mắc lần đầu?

Lần đầu tiên thì luôn là một quyết định khó khăn, dù rằng việc xăm hình không phải là cái gì ghê gớm. Quan trọng là hãy đảm bảo bạn đã có tâm lý sẵn sàng. Dưới đây chúng tôi tổng hợp những thắc mắc thường gặp nhất sau khi đi qua rất nhiều cái lần đầu của các bạn để những bạn lính mới còn đang run rẩy thì có thể củng cố thêm tinh thần. Nếu chưa tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình, xin hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để được vỗ về nhé !

Xăm có đau không?

Another Tattoo có sử dụng thuốc tê không?

Hình xăm có bền không?

Another Tattoo có tiếp khách hàng -18?

Xăm hình có an toàn không?

Thắc mắc lần đầu?