Loading...

video

 • Chim & Hoa anh đào

  Hình xăm che sẹo thực hiện bởi Tuan BomHình xăm che sẹo thực hiện bởi Tuan Bom

 • XĂM THÚ CƯNG

  Anh ta có 2 chú chó cưng, 14 và 15 tuổi. một chú đã mất rồi. Và thực sự anh ta đã không muốn quên mất chúng nên quyết định xăm hình 2 chú chó của mình lên người.Anh ta có 2 chú chó cưng, 14 và 15 tuổi. một chú đã mất rồi. Và thực sự anh ta đã không muốn quên mất chúng nên quyết định xăm hình 2 chú chó của mình lên người.

 • XĂM CHÂN DUNG

  Hình xăm chân dung thực hiện bởi Thanh CaoHình xăm chân dung thực hiện bởi Thanh Cao

 • HALONG BAY

  Một khách du lịch người Pháp đã tới và rất thích vịnh Hạ Long. anh ta đồng thời cũng mong muốn có một hình xăm kỷ niệm chuyến đi. tại sao không kết hợp cả 2 điều đó?Một khách du lịch người Pháp đã tới và rất thích vịnh Hạ Long. anh ta đồng thời cũng mong muốn có một hình xăm kỷ niệm chuyến đi. tại sao không kết hợp cả 2 điều đó?

 • WAVE CONTOURS

  Một chùm những đường nét uốn lượn cực kì ấn tượng. một thiết kế có độ khó rất cao bởi nghệ sĩ phải tính toán kết hợp giữa những khối cơ và những đường lượn sóng. hãy cùng chiêm ngưỡng một trong những tác phẩm đẹp của Lan Anh.Một chùm những đường nét uốn lượn cực kì ấn tượng. một thiết kế có độ khó rất cao bởi nghệ sĩ phải tính toán kết hợp giữa những khối cơ và những đường lượn sóng. hãy cùng chiêm ngưỡng một trong những tác phẩm đẹp của Lan Anh.

 • MANDALA

  Anh khách hàng muốn đưa vào hình xăm nhiều ý tưởng chi tiết khác nhau. Và cso vẻ Lan Anh đã thể hiện chúng rất tốt. Một hình xăm gây ấn tượng cả về thiết kế lẫn độ hoàn thiện.Anh khách hàng muốn đưa vào hình xăm nhiều ý tưởng chi tiết khác nhau. Và cso vẻ Lan Anh đã thể hiện chúng rất tốt. Một hình xăm gây ấn tượng cả về thiết kế lẫn độ hoàn thiện.

 • HANNYA MASK

  Anh ta có một hình xăm cũ, là một dòng chữ không còn ý nghĩa nữa. ý tưởng anh ta đưa tới là một chiếc mặt nạ. và Tuan Bom đã thiết kế chiếc mặt nạ hannya kết hợp với những vết mực loang ngẫu hứng.Anh ta có một hình xăm cũ, là một dòng chữ không còn ý nghĩa nữa. ý tưởng anh ta đưa tới là một chiếc mặt nạ. và Tuan Bom đã thiết kế chiếc mặt nạ hannya kết hợp với những vết mực loang ngẫu hứng.